ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

26. febrúar – 1. mars 2024

Mánudagur

Aðalréttur

Sætsúpa m/tvíbökum
Plokkfiskur með kartöflum og soðnum gulrótum, rúgbrauð og smjör

Kabarett

Sætsúpa m/tvíbökum
Steiktar frankfurterpylsur með kartöflumús, bökuðum baunum, tómatsósu og sinnepi
Þriðjudagur

Aðalréttur

Rjómalöguð paprikusúpa
Steikt piparostabuff með beikonsósu, soðnum kartöflum og rauðkáli

Kabarett

Rjómalöguð paprikusúpa
Pönnusteikt smálúða með soðnum kartöflum, smjörsósu, tómatsalati og sítrónu
Miðvikudagur

Aðalréttur

Bláberjaskyr m/rjómablandi
Nautastroganoff með hrísgrjónum, salati og brauði

Kabarett

Bláberjaskyr m/rjómablandi
Djúpsteiktir saltfiskstrimlar með hrísgrjónum, súrsætri sósu og salati
Fimmtudagur

Aðalréttur

Ungversk gúllassúpa
Djúpsteikt ýsa „Orly“ með soðnum kartöflum, kokteilsósu og fersku salati

Kabarett

Ungversk gúllassúpa
Innbakað nautahakk með kaldri kryddtómatsósu, steiktum kartöflum og salati
Föstudagur

Aðalréttur

Sjávarréttasúpa
Steiktar kjúklingabringur með gratínkartöflum, kryddjurtasósu og hrásalati

Kabarett

Sjávarréttasúpa
Soðinn kaldur lax á salatbeði með sítrónu, tómötum, sósu og grófu brauði