ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

29. júlí – 2. ágúst 2024

Mánudagur

Aðalréttur

Kakósúpa með kringlu
Pönnusteikt ýsa með soðnum kartöflum, karrýsósu og fersku salati

Kabarett

Kakósúpa með kringlu
Burritos með nautakjöti, hrísgrjónum, salsasósu, hrásalati og sýrðum rjóma
Þriðjudagur

Aðalréttur

Blaðlaukssúpa
Steikt piparostabuff með beikonsósu, soðnum kartöflum og rauðkáli

Kabarett

Blaðlaukssúpa
Pönnusteikt bleikja með soðnum kartöflum, ristuðum möndluflögum og tómatsalati
Miðvikudagur

Aðalréttur

Ungversk gúllassúpa
Pönnusteiktur fiskur með soðnum kartöflum, tartarsósu og pastasalati

Kabarett

Ungversk gúllassúpa
Kjúklingaborgari „barbeque“ með káli, lauk og tómötum, franskar kartöflur og kokteilsósa
Fimmtudagur

Aðalréttur

Ávaxtagrautur með rjóma
Steiktur sesam kjúklingur með steiktum hrísgrjónum, hrásalati og hvítlaukssósu

Kabarett

Ávaxtagrautur með rjóma
Soðin ýsa með kartöflum, rófum, rúgbrauði og smjöri
Föstudagur

Aðalréttur

Villisveppasúpa
Ofnsteikt lambalæri með kryddkartöflum, grænmeti og kryddjurtasósu

Kabarett

Villisveppasúpa
Sveitapaté á salatblaði með tytteberjasultu, rækju og hörpuskel „vinagrette“ ásamt grófu brauði og kartöflusalati