ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

20. janúar – 24. janúar 2025

Mánudagur

Aðalréttur

Grænmetissúpa bætt með karrí
Plokkfiskur með kartöflum, gulrófum, rúgbrauði og smjöri

Kabarett

Grænmetissúpa bætt með karrí
Pylsupottréttur með beikoni og lauk, kartöflumauki, bökuðum baunum og smábrauði
Þriðjudagur

Aðalréttur

Kaldur apríkósugrautur með þeyttum rjóma
„Osso Bucco“ (hægeldað nautakjöt) með kartöflumús, soðsósu, grænum baunum og sultu

Kabarett

Kaldur apríkósugrautur með þeyttum rjóma
Pönnusteiktur steinbítur með rjómapiparsósu, dillkartöflum og salati
Miðvikudagur

Aðalréttur

Frönsk lauksúpa
Lambapottréttur „Marengo“ með hrísgrjónum, salati og brauði

Kabarett

Frönsk lauksúpa
Köld vefja með spicy piripiri kjúklingi, sætkartöflumús, spínati, gulrótum, vorlauk og sweet chili majó. Nachos og sýrður rjómi
Fimmtudagur

Aðalréttur

Hrísgrjónagrautur með kanilsykri
Pönnusteiktur fiskur í raspi með lauksmjöri, kartöflum, fersku salati og sítrónu

Kabarett

Hrísgrjónagrautur með kanilsykri
Innbakað nautahakk með kaldri kryddtómatsósu, steiktum kartöflum og salati
Föstudagur

Aðalréttur

Rjómalöguð sveppasúpa
Reyktur svínahnakki með sykurbrúnuðum kartöflum, rauðkáli og rauðvínssósu

Kabarett

Rjómalöguð sveppasúpa
Blandaður þorrabakki, hákarl, rófustappa, kartöflur og uppstúf, harðfiskur og smjör