Menu
ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér
29. júlí – 2. ágúst 2024
Mánudagur
Aðalréttur
Kakósúpa með kringlu
Pönnusteikt ýsa með soðnum kartöflum,
karrýsósu og fersku salati
Kabarett
Kakósúpa með kringlu
Burritos með nautakjöti, hrísgrjónum, salsasósu,
hrásalati og sýrðum rjóma
Þriðjudagur
Aðalréttur
Blaðlaukssúpa
Steikt piparostabuff með beikonsósu, soðnum
kartöflum og rauðkáli
Kabarett
Blaðlaukssúpa
Pönnusteikt bleikja með soðnum kartöflum,
ristuðum möndluflögum og tómatsalati
Miðvikudagur
Aðalréttur
Ungversk gúllassúpa
Pönnusteiktur fiskur með soðnum kartöflum,
tartarsósu og pastasalati
Kabarett
Ungversk gúllassúpa
Kjúklingaborgari „barbeque“ með káli, lauk og
tómötum, franskar kartöflur og kokteilsósa
Fimmtudagur
Aðalréttur
Ávaxtagrautur með rjóma
Steiktur sesam kjúklingur með steiktum hrísgrjónum,
hrásalati og hvítlaukssósu
Kabarett
Ávaxtagrautur með rjóma
Soðin ýsa með kartöflum, rófum, rúgbrauði
og smjöri
Föstudagur
Aðalréttur
Villisveppasúpa
Ofnsteikt lambalæri með kryddkartöflum, grænmeti
og kryddjurtasósu
Kabarett
Villisveppasúpa
Sveitapaté á salatblaði með tytteberjasultu, rækju
og hörpuskel „vinagrette“ ásamt grófu brauði og
kartöflusalati