ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

16. september – 20. september 2024

Mánudagur

Aðalréttur

Tómatsúpa með basil
Pönnusteiktur fiskur með soðnum kartöflum skelfiskssósu og fersku salati

Kabarett

Tómatsúpa með basil
Soðin kindabjúgu með kartöflum, rauðkáli, baunum og jafningi
Þriðjudagur

Aðalréttur

Sellerýsúpa
Djúpsteikt grísakjöt í súrsætri sósu, með hrísgrjónum, salati og brauði

Kabarett

Sellerýsúpa
Pönnusteikt smálúða með hvítvínssósu, soðnum kartöflum og tómatsalati
Miðvikudagur

Aðalréttur

Sveskjugrautur með þeyttum rjóma
Steiktur fiskur að austurlenskum hætti með kartöflum, tikkamasala sósu, tómötum og gúrkum

Kabarett

Sveskjugrautur með þeyttum rjóma
Biximatur með spældu eggi, rauðrófum, rúgbrauði og smjöri
Fimmtudagur

Aðalréttur

Íslensk kjötsúpa
Soðið lambakjöt með kartöflum, rófum og grænmetisjafningi

Kabarett

Íslensk kjötsúpa
Grillsamlokur með skinku og osti, frönskum kartöflum og kokteilsósu
Föstudagur

Aðalréttur

Villisveppasúpa
Pönnusteiktur kjúklingur í kornflekshjúp með rjómalagaðri barbeque sósu, katöflubátum og salati

Kabarett

Villisveppasúpa
Soðinn kaldur lax á salatbeði með sítrónu, tómötum, sósu og grófu brauði