Menu
ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér
16. september – 20. september 2024
Mánudagur
Aðalréttur
Tómatsúpa með basil
Pönnusteiktur fiskur með soðnum kartöflum skelfiskssósu
og fersku salati
Kabarett
Tómatsúpa með basil
Soðin kindabjúgu með kartöflum, rauðkáli, baunum
og jafningi
Þriðjudagur
Aðalréttur
Sellerýsúpa
Djúpsteikt grísakjöt í súrsætri sósu, með hrísgrjónum,
salati og brauði
Kabarett
Sellerýsúpa
Pönnusteikt smálúða með hvítvínssósu, soðnum
kartöflum og tómatsalati
Miðvikudagur
Aðalréttur
Sveskjugrautur með þeyttum rjóma
Steiktur fiskur að austurlenskum hætti með kartöflum,
tikkamasala sósu, tómötum og gúrkum
Kabarett
Sveskjugrautur með þeyttum rjóma
Biximatur með spældu eggi, rauðrófum, rúgbrauði
og smjöri
Fimmtudagur
Aðalréttur
Íslensk kjötsúpa
Soðið lambakjöt með kartöflum, rófum og grænmetisjafningi
Kabarett
Íslensk kjötsúpa
Grillsamlokur með skinku og osti, frönskum kartöflum
og kokteilsósu
Föstudagur
Aðalréttur
Villisveppasúpa
Pönnusteiktur kjúklingur í kornflekshjúp með rjómalagaðri barbeque sósu, katöflubátum og salati
Kabarett
Villisveppasúpa
Soðinn kaldur lax á salatbeði með sítrónu, tómötum,
sósu og grófu brauði