Menu
ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér
22. – 26. apríl 2024
Mánudagur
Aðalréttur
Tómatsúpa með basil
Pönnusteikt ýsa með soðnum kartöflum gúrkusalati og kaldri kryddjurtasósu
Kabarett
Tómatsúpa með basil
Steiktar frankfurterpylsur með kartöflumús, bökuðum baunum, tómatsósu og sinnepi
Þriðjudagur
Aðalréttur
Ávaxtagrautur með þeyttum rjóma
Lambapottréttur „marengo“með hrísgrjónum salati og brauði
Kabarett
Ávaxtagrautur með þeyttum rjóma
Soðin saltfiskur með kartöflum, rófum, rúgbrauði og smjöri
Miðvikudagur
Aðalréttur
Paprikusúpa
Pönnusteiktur fiskur í raspi með lauksmjöri, fersku salati, kartöflum
og sítrónu
Kabarett
Paprikusúpa
Samloka með eggjum, beikoni, káli, pítusósu, skinku, osti og tómötum, nachos og salsasósu
Fimmtudagur
Aðalréttur
Lokað sumardagurinn fyrsti
Kabarett
Lokað sumardagurinn fyrsti
Föstudagur
Aðalréttur
Rjómalöguð blómkálssúpa
Reyktur svínahnakki með brúnuðum kartöflum, rauðkáli og rauðvínssósu
Kabarett
Rjómalöguð blómkálssúpa
Laxaþrenna á salatbeði. Reyktur lax, grafin lax og heitreyktur lax, sósur og gróft brauð