Menu
ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér
25. nóvember – 29. nóvember 2024
Mánudagur
Aðalréttur
Tómatsúpa með basil
Plokkfiskur með kartöflum, soðnum gulrótum,
rúgbrauði og smjöri
Kabarett
Tómatsúpa með basil
Pasta „Carbonada“ með beikoni, rösti kartöflum,
salati og smábrauði
Þriðjudagur
Aðalréttur
Paprikusúpa
Steikt piparostabuff með beikonsósu, soðnum
kartöflum og rauðkáli
Kabarett
Paprikusúpa
Soðinn saltfiskur með gulrófum, soðnum kartöflum,
rúgbrauði og smjöri
Miðvikudagur
Aðalréttur
Hrísgrjónagrautur með kanil
Steiktur fiskur með soðnum kartöflum, tartarsósu
og fersku salati með sítrónu
Kabarett
Hrísgrjónagrautur með kanil
Grillsamloka með skinku og osti, frönskum kartöflum
og kokteilsósu
Fimmtudagur
Aðalréttur
Ávaxtagrautur með þeyttum rjóma
Súrsætur kjúklingapottréttur með hrísgrjónum,
salati og brauði
Kabarett
Ávaxtagrautur með þeyttum rjóma
Pönnusteiktur lax með teriaki, engifer og hunangi,
wook grænmeti, sætum kartöflum og tómatsalati
Föstudagur
Aðalréttur
Villisveppasúpa
Ofnsteikt grísalæri með sykurbrúnuðum kartöflum,
eplasalati, og soðsósu
Kabarett
Villisveppasúpa
Smurt brauð með reyktum laxi, eggjahræru, tómötum
og grænum aspas, túnfisksalat og kex