ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

25. nóvember – 29. nóvember 2024

Mánudagur

Aðalréttur

Tómatsúpa með basil
Plokkfiskur með kartöflum, soðnum gulrótum, rúgbrauði og smjöri

Kabarett

Tómatsúpa með basil
Pasta „Carbonada“ með beikoni, rösti kartöflum, salati og smábrauði
Þriðjudagur

Aðalréttur

Paprikusúpa
Steikt piparostabuff með beikonsósu, soðnum kartöflum og rauðkáli

Kabarett

Paprikusúpa
Soðinn saltfiskur með gulrófum, soðnum kartöflum, rúgbrauði og smjöri
Miðvikudagur

Aðalréttur

Hrísgrjónagrautur með kanil
Steiktur fiskur með soðnum kartöflum, tartarsósu og fersku salati með sítrónu

Kabarett

Hrísgrjónagrautur með kanil
Grillsamloka með skinku og osti, frönskum kartöflum og kokteilsósu
Fimmtudagur

Aðalréttur

Ávaxtagrautur með þeyttum rjóma
Súrsætur kjúklingapottréttur með hrísgrjónum, salati og brauði

Kabarett

Ávaxtagrautur með þeyttum rjóma
Pönnusteiktur lax með teriaki, engifer og hunangi, wook grænmeti, sætum kartöflum og tómatsalati
Föstudagur

Aðalréttur

Villisveppasúpa
Ofnsteikt grísalæri með sykurbrúnuðum kartöflum, eplasalati, og soðsósu

Kabarett

Villisveppasúpa
Smurt brauð með reyktum laxi, eggjahræru, tómötum og grænum aspas, túnfisksalat og kex