Menu
ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér
18. nóvember – 22. nóvember 2024
Mánudagur
Aðalréttur
Gulrótarsúpa
Ítalskar hakkbollur með kartöflumauki, grænmeti
og kryddjurtasósu
Kabarett
Gulrótarsúpa
Eggjakaka með kjúklingi osti og grænmeti, kaldri
sósu, kryddhrísgrjónum og hrásalati
Þriðjudagur
Aðalréttur
Rjómalöguð blaðlaukssúpa
Steikt ýsa með soðnum kartöflum, sweet chili sósu
og salati
Kabarett
Rjómalöguð blaðlaukssúpa
Burritos með nautahakki, hrísgrjónum, salsasósu,
sýrðum rjóma og hrásalati
Miðvikudagur
Aðalréttur
Apríkósusúrmjólk
Nautastroganoff með hrísgrjónum salati og brauði
Kabarett
Apríkósusúrmjólk
Steiktur steinbítur með kartöflum, mildri piparsósu
og salati
Fimmtudagur
Aðalréttur
Ungversk gúllassúpa
Djúpsteiktur fiskur „Orly“ með soðnum kartöflum
kokteilsósu og fersku hrásalati með sítrónu
Kabarett
Ungversk gúllassúpa
Chili con carne (nautahakk) með nachos, sýrðum
rjóma, hrísgrjónum og smábrauði
Föstudagur
Aðalréttur
Kókostónuð blómkálssúpa
Ofnsteiktar kjúklingabringur með gratineruðum
Kartöflum, maiskorni og rjómasveppasósu
Kabarett
Kókostónuð blómkálssúpa
Smörrebröd að hætti Matborðsins með maltbrauði,
lifrakæfu, sveppum, lauk og beikoni, sveppasósu og tyttuberjasultu