Matseðill gildir 3. - 7. október

ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

Aðalréttur Kabarett
Mánudagur Rjómalöguð rósakálssúpa

Plokkfiskur með kartöflum og soðnum gulrótum, rúgbrauð og smjör

Rjómalöguð rósakálssúpa

Soðnar pylsur „SS“ með kartöflumús, bökuðum baunum, tómatsósu og sinnepi

Þriðjudagur Karamellubúðingur m/þ.rjóma

Lasagna að ítölskum hætti með kartöflumauki, salati og hvítlauksbrauði

Karamellubúðingur m/þ.rjóma

Soðinn saltfiskur með rófum og kartöflum, rúgbrauð og smjör

Miðvikudagur Frönsk lauksúpa

Djúpsteiktir grísastrimlar í súrsætri sósu með hrísgrjónum og ávaxtasalati

Frönsk lauksúpa

Steikt lambalifur með beikoni, sveppum og lauk í rjómasósu, kartöflumús, baunir og sulta

Fimmtudagur Hrísgrjónagrautur m/kanilsykri

Pönnusteikt ýsa með soðnum kartöflum, gúrkum, tómötum og chantillýsósu,

Hrísgrjónagrautur m/kanilsykri

Ostborgari með káli, lauk og tómötum, franskar kartöflur og kokteilsósa

Föstudagur Sjávarréttasúpa bætt m/hvítvíni

Kjúklinga mínútusteik með kartöflubátum,
smörsteiktum maís og sveppasósu

Sjávarréttasúpa bætt m/hvítvíni

Köld steikt rauðspretta á maltbrauði með remólaði, steiktum lauk og rækjum

Hægt er að panta af sérréttaseðli í staðinn fyrir einhverja af ofantöldum réttum.

  Hér erum við
  Veislumatur
  Hádegisverður
  Hafa samband