Matseðill gildir 18. - 22. október

ATH. Pantanir þurfa að berast fyrir kl. 9:00 að morgni. Sjá nánar hér

Aðalréttur Kabarett
Mánudagur Ítölsk grænmetissúpa „Minestrone“

Steikt ýsa með hrísgrjónum, karrýsósu og salati

Ítölsk grænmetissúpa „Minestrone“

Heitt slátur; lifrarpylsa og blóðmör með kartöflumús og rófustöppu

Þriðjudagur Mexíkósk kjúklingasúpa

Ítalskar hakkbollur með kryddkartöflum, salati og villijurtasósu

Mexíkósk kjúklingasúpa

Pönnusteiktur lax með smjörsósu, sætum kartöflum, tómötum og agúrkum

Miðvikudagur Vanilluskyr m/rjómablandi

„Osso Bucco“ (hægeldað nautakjöt) með maukuðum kartöflum, gulrótum og rjómasósu

Vanilluskyr m/rjómablandi

Soðin reykt ýsa með rófum og kartöflumús, rúgbrauð og smjör

Fimmtudagur Rósakálssúpa

Djúpsteikt ýsa „Orly“ með kartöflum, remólaði og hrásalati

Rósakálssúpa

Kjúklingaborgari með káli, lauk og tómötum, franskar kartöflur og kokteilsósa

Föstudagur Súkkulaðikaka m/þ.rjóma

Steikt kjúklingalæri í kornflekshjúp með smjörsoðnum maís, kartöflubátum og rjómabarbequesósu

Súkkulaðikaka m/þ.rjóma

Smurt brauð með roastbeef, remólaði, steiktum lauk, ferskju og spældu eggi

Hægt er að panta af sérréttaseðli í staðinn fyrir einhverja af ofantöldum réttum.

  Hér erum við
  Veislumatur
  Hádegisverður
  Hafa samband